Trang chủ /Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HUY HOÀNG trực thuộc Tổng công ty Huy Hoàng group, Tiền thân là nhà khai thác khoáng sản, được hình thành và ra đời bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sản xuất và tâm huyết với nghề.
Nhà máy sản xuất với những trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với nguồn sản lượng dồi dào giúp chúng tôi luôn tự tin ký kết và hợp tác được với những đơn vị, khách hàng lớn, trong và ngoài nước.
Thế mạnh của công ty Khoáng sản Huy Hoàng là chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn khắt khe và nghiêm ngặt trong khâu chọn lựa đầu vào với những khối đá, mẫu đá đẹp và tinh túy nhất, vì vậy sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể làm hài lòng mọi đơn vị, khách hàng.
Cán bộ công nhân viên Công ty khoáng sản Huy Hoàng luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để có thể đem những sản phẩm chất lượng đến tay quý khách hàng, Bên cạnh sự nỗ lực đó công ty khoáng sản Huy Hoàng luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu từ phía quý khách hàng để trau dồi và hoàn thiện hơn trong quá trình sản xuất và phục vụ quý khách hàng.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty Phát triển quốc tế Huy Hoàng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp từ phía quý khách hàng. Xin chúc cho sự hợp tác ngày càng bền vững, chặt chẽ và phát triển.

                                                                                                                                                                      Tổng giám đốc

 

                                                                                                                                                                        ĐỖ THÀNH TRUNG 

 

2017-2018

Hoàn thiện bộ máy nhân sự, Lắp ráp trang thiết bị hiện đại, khởi công xây dựng nhà máy giai đoạn 2 để đi vào hoạt động.

2018-2020

Đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường trong và ngoài nước, Xây dựng và hoàn thiện bộ máy theo mô hình chuyên nghiệp và hiện đại.

2020-2025

Trở thành 1 trong các công ty Sản xuất và cung cấp các sản phẩm về bột đá vôi CaCo3 lớn nhất cả nước, để chung tay góp phần phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, lớn mạnh.

TẦM NHÌN

2017-2018 Hoàn thiện bộ máy nhân sự, Lắp ráp trang thiết bị hiện đại, khởi công xây dựng nhà máy giai đoạn 2 để đi vào hoạt động.

2018-2020 Đưa sản phẩm chất lượng ra thị trường trong và ngoài nước, Xây dựng và hoàn thiện bộ máy theo mô hình chuyên nghiệp và hiện đại.

2020-2025 Trở thành 1 trong các công ty Sản xuất và cung cấp các sản phẩm về bột đá vôi CaCo3 lớn nhất cả nước, để chung tay góp phần phát triển đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, lớn mạnh.

SỨ MỆNH

“ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN”
Giá trị cốt lõi mà công ty khoáng sản Huy Hoàng xây dựng và phát triển dựa trên sự đồng hành và cùng tín nhiệm của quý khách hàng. Chính vì vậy mỗi phòng ban, mỗi cá nhân đều nỗ lực hết sức để đưa ra những dòng sản phẩm cao cấp,chất lượng nhất đến với quý khách hàng, mạng lại sự hợp tác bền vững.