Trang chủ /Tin tức / ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH

ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH

Đá thạch anh là gì?

Tuy đá thạch anh được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng biết đá thạch anh là gì. Cấu trúc đá thạch anh dạng tinh thể cứng, diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. đá có kích thước đa dạng khác nhau 0.4 – 0,8 mm, 0.7 – 1.2mm, 1 – 2mm, 1.5 – 2.5mm,…mỗi khích thước đều có công dụng riêng.

Ứng dụng của đá thạch anh

Sử dụng trong hệ thống xử lý nước:

Đá thạch anh có tác dụng lọc nước, giữ lại các chất lơ lửng, không gây kết tủa. Đá thạch anh lọc nước có giá thành tương đối rẻ, rẻ hơn nhiều so với các loại cát lọc nước khác nên được người dùng ưa chuộng.

Làm nguyên vật liệu xây dựng:

 

Đá thạch anh cũng được sử dụng làm vật liệu trang trí nhà cửa, vườn tược, tường bê tông,…Theo đó, bạn có thể thấy loại đá này trong các khuôn viên, vườn hoa, tường nhà,…đầy nổi bật và thu hút.

Ứng dụng trong phong thủy:

Với kết cấu và hình dáng đẹp mắt, Đá thạch anh còn được sử dụng trong phong thủy. Nhất là những khối đá thạch anh lớn càng được nhiều người săn lùng và tìm mua.

Sử dụng trong các ngành công nghiệp khác:


Bên cạnh câu hỏi đá thạch anh là gì và những ứng dụng kể trên, loại đá này còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác. Ví dụ như sản xuất thủy tinh, làm gốm sứ và vật liệu chịu lửa, công nghiệp hóa chất, công nghiệp kim loại,…

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ HUY HOÀNG

Nhà Máy: Trung Sơn, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Phòng bán hàng : 094.934.9955 – 094.557.6633 – 094.635.9933
Phòng XNK: 079.906.7777
Email: [email protected]
Website: www.khoangsanhuyhoang.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN